Nhằm để thống nhất và phối tốt giữa phụ huynh nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ. Hôm nay ngày 27/9/2019 trường MN Thỏ Ngọc phối hợp Ban ĐDCM học sinh tổ chức họp phụ huynh toàn trường để thông qua báo cáo sơ kết đầu năm và tổng kết thu chi quỹ hội năm học 2018-2019.

 

Thông qua hội nghị phụ huynh học sinh, nhà trường nêu rõ tầm quan trọng của hoạt động erobic ở trường.Qua hoạt động này, tất cả các em mạnh dạn, tự tin, sôi nổi, phát huy năng khiếu, phát triển thể chất cho trẻ.

 


Qua buổi họp phụ huynh cùng lãnh đạo nhà trường, quý phụ huynh cũng đã phần nào nắm được tình hình trường lớp đầu năm.Nhà trường rất vui mừng khi nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của quý phụ huynh nhằm mang đến chất lượng chăm sóc, giáo dục tốt hơn cho các em trong năm học mới này.  Đó cũng chính là điều mà trường MN Thỏ Ngọc luôn suy nghĩ  và mong mỏi. Thay mặt nhà trường tôi xin ghi nhận và hứa sẽ phát triển trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển toàn diện”, để không phụ lòng tin yêu, ủng hộ của Quý Phụ huynh học sinh.
Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh !