Hàng năm khi các chú ve cất tiếng hát vang báo hiệu hè về, khi những ngày cuối của 1 năm học sắp kết thúc. Cô cháu trường MN Thỏ Ngọc lại nôn nao chuẩn bị cho các cháu vui vào hè và đặc biệt hơn là các cháu 5 tuổi tạm biệt trường MN để bước vào một thế giới rộng lớn hơn, mới lạ hơn đó là Trường Tiểu học.

Hôm nay, vào lúc 7h30 ngày 27/5/2022 trường mầm non Thỏ Ngọc tổ chức ngày hội " Bé tạm biệt trường mầm non- Bé vui vào hè" năm học 2021- 2022.

Các con được học dưới mái trường Thỏ Ngọc thân yêu, các con được học mà chơi, được trải nghiệm, khám phá. Thông qua các hoạt động thì các con được phát triển toàn diện về mọi mặt, có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng. Mới ngày nào khi các con bước vào trường với bao bỡ ngỡ, lo lắng, và giờ đây các con đã thật sự mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, biết thể hiện tình cảm của mình thông qua các tiết mục văn nghệ của các lớp.

 

Tiết mục đọc thơ " Bác Hồ của em" do các em lớp MG 3- 4 thể hiện

Tiết mục múa " Mưa hè" do các bạn lớp MG 4- 5 tuổi A thể hiện

Tiết mục múa " Em yêu mùa hè quê em" do các bạn lớp MG 4- 5 tuổi B thể hiện

Tiết mục múa " Bác Hồ Người cho em tất cả" do các bạn lớp MG 5- 6 tuổi A thể hiện

Tiết mục múa " Cánh đồng tuổi thơ" do các bạn lớp MG 5- 6 tuổi B thể hiện

Tiết mục múa " Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" do các bạn lớp MG 5- 6 tuổi C thể hiện

Trong năm học 2021-2022 trường có tất cả 77 em học sinh đã đạt thành tích suất xắc trong năm học vừa qua, đây là những cố gắng của các em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội khuyến học đã dành tặng 7 phần quà cho các em bé ngoan xuất sắc của 7 lớp. 

 

 

 

Được sự quan tâm của lãnh đạo, UBND xã đã dành tặng các phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Văn Dũng- Chủ tịch UBND xã Cam Hiệp Nam có đôi lời tâm sự trong ngày tổng kết năm học 2021- 2022

 

Cô Phạm Thị Hồng Xuân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời tâm tình trong ngày tổng kết

 

 

 

Tạm biệt trường lớp, các cô, các em để đón một mùa hè vui tươi, bổ ích, chuẩn bị vào lớp 1 cháu: Lê Nguyên Khôi đại diện cho các cháu của lớp mẫu giáo 5 tuổi lên phát biểu cảm nghĩ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua một buổi sáng trong không khí vui tươi phấn khởi trường MN Thỏ Ngọc Xã Cam Hiệp Nam đã tổ chức thành công ngày hội “Bé tạm biệt trường MN- Bé vui vào hè ”. Tôi xin thay mặt tập thể nhà trường cám ơn tất cả các đại biểu đã bỏ thời gian về tham dự ngày hội. Kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo, cùng các con khỏe mạnh, chúc các con có một mùa hè thật vui tươi. Xin chân thành cảm ơn./.