Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Nhằm giúp các cháu hiểu hơn về truyền thống của dân tộc” Kính trọng và nhớ ơn thầy cô giáo”. 

Sáng ngày 20/11/2019 trường MN Thỏ Ngọc có buổi gặp mặt để ôn lại ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

Đến dự ngày hội hôm nay, trường rất trân trọng đón những tình cảm quí báu của Đảng Ủy- UBND- UBMTTQVN xã Cam Hiệp Nam đã dành cho trường.

Cô Trần Thị Thu Ngân- HT trường MN Thỏ Ngọc lên nhận lẵng hoa tươi thắm.

Bằng tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ, cô giáo là người mẹ thứ 2 luôn chăm sóc, dạy dỗ các em nên người. Hôm nay, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, là ngày vui của các thầy cô giáo, các em trường MN Thỏ Ngọc cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các cô, những đóa hoa tươi thắm là tình cảm của các em dành tặng cho các cô.

Thay lời muốn nói, những điệu múa là tình cảm chứa chan của các cháu lớp 5- 6 T B muốn gửi đến các cô, để bày tỏ lòng kính yêu với những người luôn chăm sóc và dạy dỗ chúng mình.

Hòa chung ngày vui hôm nay, các cháu lớp 5-6 tuổi A đem đến tiết mục múa “Nàng Sơn Ca”.

Truyền thống “uống nước nhớ nguồn” luôn là một trong những truyền thống quý báu, thể hiện sự biết ơn đối với thế hệ thầy cô giáo - những người đã vất vả, hi sinh thầm lặng cho sự nghiệp giáo dục. Thay lời thay lời tri ân, UBND xã Cam Hiệp Nam gửi tặng 2 phần quà đến 2 cô hưu trí.

Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, dẫu cái nghề có vất vả nhưng tôi nghĩ rằng tất cả các cô giáo MN luôn mang tâm huyết, trí tuệ để cống hiến cho sự nghiệp "trồng người”. Những tâm tư tình cảm của các cô MN Thỏ Ngọc được gửi gắm qua tiết mục múa“ Cô ơi”.

Nhân ngày nhà giáo VN 20-11, không biết nói gì hơn thay mặt cho tất cả các GV trong trường kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô lời chúc sức khỏe- hạnh phúc và thành đạt.