Thực hiện Công văn số 545/PGDĐT-GDMN ngày 07/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2020-2021.

Nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ về thể chất; nâng cao kỹ năng sống cho trẻ, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp; rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo; tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Hôm nay ngày 29/12/2020, trường MN Thỏ Ngọc tổ chức “Hội khỏe măng non” cấp trường năm học  2020- 2021.

Hội khỏe măng non có sự tham gia của 5 lớp với 2 độ tuổi, tranh tài ở các nội dung:

+ Thể dục đồng diễn với nhạc

+ Chơi vận động tiếp sức

Trước khi đến với Hội khỏe măng non cấp trường, 5 lớp đã tuyển chọn những cháu có cân nặng, chiều cao đảm bảo tiêu chuẩn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát tham gia các môn thi.

Mở đầu chương trình là phần thi  “ Đồng diễn thể dục nhịp điệu”

TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG: HAI NGƯỜI BA CHÂN

TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN: VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT HÁI QUẢ

Tại Hội khỏe, các con đã thể hiện tốt sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đồng đội trong các trò chơi vận động và sự dẻo dai, tính thẩm mỹ. Qua các nội dung chơi, cô thấy tất cả các bạn của mỗi đội đều cố gắng.