Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 của trường MN Thỏ Ngọc. Được sự chỉ đạo của nhà trường, căn cứ tình hình thực tế tại đơn vị. Hôm nay, ngày 24/3/2022 trường MN Thỏ Ngọc tổ chức giao lưu tiếng Anh giữa ba lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi năm học 2021- 2022

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU TIẾNG ANH

1. Chào hỏi (greeting)

- Trẻ chào hỏi cô giáo và các bạn mới; tự giới thiệu tên, tuổỉ, sở thích của mình bằng tiếng anh.

Tiếp theo là phần trò chơi

2. Trò chơi ( Game)

* Trò chơi 1: “ Nghe thấu đọc đúng”

Cách chơi: Mỗi đội 5 bạn, đứng thành 1 hàng dọc, đứng trước vạch, khi nghe giáo viên phát âm từ tiếng Anh, bạn đầu tiên của mỗi đội  bật qua 3 vòng,  chạy lên rổ nhặt 2 mảnh của bức tranh và dán lên bảng. Với mỗi hình đúng, đội đó được 1 điểm

Luật chơi: Đội nào nhiều điểm hơn đội đó thắng cuộc

* Trò chơi 2: “ Kẹp bóng câu cá”

Cách chơi: Mỗi đội 8 bạn bắt thành 4 cặp, khi nghe giáo viên phát âm từ tiếng Anh, 2 bạn một cặp lấy bóng bỏ vào giữa bụng của mình, đi đến hồ câu cá rồi dán tranh lên bảng. Mỗi hình đúng được tính 1 điểm, đội nào nhiều điểm hơn đội đó thắng cuộc.

Luật chơi: Mỗi lần chơi trẻ chỉ câu được một bức tranh

* Trò chơi 3: “ Đội nào nhanh”

• Hôm nay được giao lưu tiếng Anh cùng với nhau các bạn thấy vui khi được cùng nhau ôn lại những kiến thức khi được làm quen tiếng Anh. Các con trải qua những phần chơi vô cùng thú vị và tất cả các con  đã có những nụ cười thật tươi vui và sảng khoái. Thay mặt cho tất cả các giáo viên, cô rất mong sau buổi giao lưu này các con sẽ biết thêm nhiều từ tiếng Anh và mạnh dạn hơn nữa khi giao tiếp bằng tiếng Anh./.