Cứ mỗi độ hè về, khi tiếng ve kêu râm ran trên những cành phượng đỏ là báo hiệu kết thúc một năm  học, các cháu lớn thêm 01 tuổi, các bé 6 chuẩn chuẩn bị vào lớp 1. Để cùng nhau chào đón mùa hè, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm dưới mái trường MẦM NON Thỏ Ngọc thân yêu;  cùng nhìn lại kết quả của một năm cô và trò miệt mài cố gắng. Vào sáng ngày 10/7/2020, trường Mầm non Thỏ Ngọc tổ chức ngày hội “ Bé tạm biệt trường mầm non- Bé vui vào hè " năm học 2019- 2020.

MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ TRONG NGÀY HỘI " BÉ TẠM BIỆT TRƯỜNG MẦM NON- BÉ VUI VÀO HÈ"

 

Các cháu đạt BÉ XUẤT SẮC, năm học 2019-2020

Hằng năm, trường mầm non Thỏ Ngọc luôn có 01 phần thưởng dành tặng cho cháu chuyên chăm nhất trường để tuyên dương cho sự đi học đều, đủ, đúng giờ của bé. Năm học 2019-2020, Bé đạt Bé Lê Thị Thanh Tuyền- lớp MG 5-6 tuổi A đạt bé chuyên chăm nhất trường.

Cô Vương Thị Kiều Vân- Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho cháu

 

Các cháu MG 5-6 tuổi phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường.

 

Cháu Lê Khánh Vy- đại diện cho các cháu lớp MG 5-6 tuổi tặng hoa cho các cô.

“Đi qua trường con mẹ thấy yên lòng, ở trường mầm non mẹ là cô giáo”. Tất cả tâm tình của cô được gói trọn trong tiết mục Như cánh chim chuyền sẽ do các cô trường MN Thỏ Ngọc và các cháu 5-6 tuổi A.

Các cháu khối MG 5-6 tuổi đạt CHÁU NGOAN BÁC HỒ nhận phần thưởng của cô Phạm Thị Quỳnh Như, Phó CHủ tịch UBND xã Cam Hiệp Nam.

Cô Bùi Sơn Nữ Quỳnh Đoan- trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn do Hội Bảo trợ trẻ em huyện Cam Lâm tặng.

Thay mặt cho trường Mn Thỏ Ngọc, xin được kính chúc tất cả các quý thầy, cô giáo và các cháu nhiều sức khỏe và có một mùa hè thật vui!