Trường Mầm non Thỏ Ngọc đã trãi qua 30 năm thành lập và phát triển. (được thành lập từ năm 1987); Trước đây trường có tên là Trường Mẫu giáo Cam Hiệp Nam, thuộc xã nông thôn của huyện. Năm 2011 trường được chuyển sang công lập, đổi tên thành trường Mẫu giáo Thỏ Ngọc. Năm 2013 trường đã được  xây mới với 6 phòng học và 2 phòng chức năng. Tháng 5/2014 trường đã được đầu tư xây dựng tường rào và bếp ăn. Tháng 5/2017 trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quôc gia mức độ 1. Tháng 9/2017 Trường đổi tên thành Trường Mầm non Thỏ Ngọc

Tổng số CBGVBNV trong toàn trường là: 27 người

- CBQL: 02 – Trình độ đào tạo: Đại học : 2/2 .

- Giáo viên: 14– Trình độ đào tạo: Đại học: 7/14; Cao đẳng:5/14. Trung cấp: 2/14

- Nhân viên văn phòng: 02 – Trình độ đào tạo: Cao đẳng: 2/2.

- Nhân viên cấp dưỡng: 4

- Nhân viên hợp đồng 68: 05.

Nhiệm vụ của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng và GD trẻ từ 24-36 tháng đến 6 tuổi theo chương trình GDMN do Bộ GD&ĐT ban hành. Nhà trường có 7 lớp MG.

Trường có CSVC khang trang, trang thiết bị dạy học tương đối đầy đủ; ngoài ra nhà trường còn trang bị thêm các phương tiện CNTT như: Máy chiếu, máy tính, đầu đĩa, loa phát thanh, hệ thống internet… phục vụ tốt cho công tác quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ tại trường.

Trong những năm qua, dưới sự nổ lực, đoàn kết phấn đấu của tập thể CBGVNV, trường Mẫu giáo Thỏ Ngọc ngày càng thu hút sự quan tâm, ủng hộ của PHHS và cộng đồng; chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ tại trường mỗi ngày được nâng cao.

Điểm Trường Vĩnh Thái năm 2010

Trường Thỏ Ngọc năm 2014