PHÒNG GD&ĐT CAM LÂM                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MN THỎ NGỌC                                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Cam Hiệp Nam, ngày tháng năm 2018

NỘI QUY CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỎ NGỌC

I. ĐỐI VỚI CÁN BỘ, VIÊN CHỨC

1. Cán bộ, viên chức đi làm phải đúng giờ quy định, nghỉ phải có đơn xin phép.

2. Có tác phong văn minh, lịch sự, vui vẻ, thân thiện khi tiếp xúc với đồng nghiệp, với trẻ và với phụ huynh.

3. Trang phục phù hợp, lịch sự. (giáo viên mang váy công sở hoặc quần tây, áo bỏ thùng)

4. Có ý thức học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, văn hóa. Phối hợp, giúp đỡ đồng nghiệp trong công tác.

5. Không làm việc riêng, không tiếp khách, không nói chuyện điện thoại trong giờ làm việc.

6. Có ý thức giữ gìn vệ sinh, giữ gìn a ninh trật tự và giữ gìn tài sản của trường.

7. Không giao trẻ cho người lạ và trẻ em dưới 12 tuổi.

8. Đảm bảo đúng lịch sinh hoạt, không cắt xén thời gian, chương trình vui chơi, học tập của trẻ. Yêu thương, đối xử công bằng và không xâm phạm danh dự, thân thể của trẻ.

9. Thực hiện tốt các phong trào thi đua của trường, của ngành.

10. Quyết tâm sống theo phương châm “Trường Mầm non Thỏ Ngọc là ngôi nhà thứ hai của cô và trẻ”.

II. ĐỐI VỚI TRẺ

1. Đi học chuyên cần, đúng giờ. (7h-16h30)

2.Vui vẻ, lễ phép, yêu thương, đoàn kết với bạn bè.

3. Giữ vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

III. ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH

1. Cho trẻ đi học chuyên cần, đúng giờ. Cho trẻ nghỉ học phải xin phép.

2. Mặc đồng phục cho trẻ ngày thứ 2 và thứ 6 hằng tuần (thứ 2 mặc đồ xanh, thứ 6 mặc đồ vàng)

3. Không chạy xe vào trong sân trường.

4. Liên hệ đóng tiền vào cuối giờ chiều.

5. Hợp tác với giáo viên và nhà trường trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ./.

Trần Thị Thu Ngân